CONTACT US : 0-2648-8000
ABOUT
เกี่ยวกับ Nanmee freerider

NANMEE FREERIDER สกู๊ตเตอร์เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

     ปี พ.ศ. 2556 บริษัท นานมี จำกัด เล็งเห็นถึงความสำคัญของคุณภาพชีวิตด้านอิสระในการเดินทางของบุคคลผู้ที่เดินไม่สะดวก ซึ่งเป็นอุปสรรคที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ จุดนี้เอง บริษัทจึงได้นำเข้าพาหนะสำหรับการเดินทาง "FREERIDER" ที่สามารถพาทุกท่านไปได้ทุกที่ตามที่ใจปรารถนา

     "Nanmee Freerider คือ สกู๊ตเตอร์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการเดินหรือผู้พิการที่ไม่สามารถเดินได้ แต่ต้องสามารถใช้แขนได้ดี จุดเริ่มต้นของสกูตเตอร์นี้มาจากการที่คุณพ่อของผมมีปัญหาในการเดิน ไม่สามารถเดิน ในระยะทางไกลได้ ผมจึงเริ่มหาอุปกรณ์ที่จะช่วยคุณพ่อให้สามารถไปได้ทุกที่ที่ต้องการ โดยเริ่มต้นผมก็ใช้รถเข็น ซึ่งก็เป็นอะไรที่ไม่ถูกใจท่าน เพราะต้องพึ่งคนอื่นมาเข็นให้ตลอดเวลา ผมก็เลยหารถสกู๊ตเตอร์สำหรับผู้มีปัญหาในการเดิน จนเจอรถสกู๊ตเตอร์ รุ่น Freerider LUGGIES ที่มีความพิเศษตรงที่สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าเดินทางไปต่างประเทศได้ แล้วเหมาะกับ lifestyle ของคุณพ่อที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ พอคุณพ่อใช้ไป 3-4 ปี เราก็เห็นว่าน่าจะเอาสินค้าที่ดีอย่างนี้มาให้คนไทยได้ใช้บ้าง เพราะคุณพ่อใช้มาไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย นอกจากเปลี่ยนแบตเตอรี่เท่านั้น เราเลยติดต่อไปที่โรงงานในประเทศไต้หวัน และได้รับสิทธิให้เป็นตัวแทนจำหน่าย และการบริการหลังการขายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย"


จิตวิญญานของฟรีไรเดอร์

     ฟรีไรเดอร์มีการออกแบบและผลิตรูปแบบด้วยตนเอง และได้มีการพัฒนาสินค้าที่มีความเที่ยงตรงตั้งแต่เริ่มจัดตั้งบริษัทขึ้นในปี 1995 เราเชื่อมั่นในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ มีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราทั่วโลก มีการบริการหลังการขายและการฝึกอบรมให้ความรู้กับวิศวกรของคุณเพื่อเป็นการสนับสนุนสินค้าฟรีไรเดอร์ ที่ฟรีไรเดอร์ เราใช้ความพยายามมากกว่า 100 % ในการทำงานร่วมกับผู้นำเข้าของเรา ผู้จำหน่าย และลูกค้า เพื่อนำมาซึ่งสินค้าและบริการที่ดีที่สุด เราทำงานร่วมกันเป็นทีมและมีเป้าหมายเพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

ประวัติโดยสังเขป

     1. เดือนมิถุนายน ปี 1995 ฟรีไรเดอร์ รุ่นแรก FR500 ถูกผลิตขึ้นที่โรงงานขนาด 200 ตารางฟุต ตั้งอยู่ เลขที่ 30 ซอย 12 ถนน Yong Horng, Jen Wu Hsiang, Kaohsiung County.

     2. เดือนพฤศจิกายน ปี 1995 ฟรีไรเดอร์เปิดตัวสินค้าใหม่ที่งานแสดง Medtrade ที่แอตแลนตา

     3. เดือน เมษายน ปี 1996 ฟรีไรเดอร์ได้พัฒนาสามสกูตเตอร์ขึ้นมาใหม่ 3 รุ่น และจำเป็นต้องย้ายไปยังโรงงานใหม่ซึ่งมีเนื้อที่ 10,000 ตารางฟุต ตั้งอยู่ เลขที่ 2-3 ถนน Song Pu Bai, Niao Song Hsiang, Kaohsiung County.

     4. ด้วยยอดขายเกือบ 10,000 คัน จำเป็นต้องขยายพื้นที่และย้ายไปยังโรงงานที่มีเนื้อที่ 40,000 ต ารางฟุต

     5. ในเดือน ธันวาคม ปี 2000 การขายยังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงต้องย้ายมายังโรงงานปัจจุบัน ซึ่งมีเนื้อที่ 90,000 ตารางฟุต เนื่องด้วยการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องของยอดขายทั่วโลก และมีการพัฒนาสินค้าใหม่ ฟรีไรเดอร์จึงวางแผนที่จะย้ายต่อไปอีก

     ขอบเขตคุณภาพของรถสกูตเตอร์ฟรีไรเดอร์เป็นที่ยอมรับของตลาดภายในประเทศและการขายทั่วโลก ทีมงานด้านการวิจัยและพัฒนาได้ร่วมกันพัฒนาขอบเขตของรถสกูตเตอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความคล่องตัวของลูกค้าทั่วโลก


     บริษัทฟรีไรเดอร์ นำโดยอาร์เธอร์หวัง ร่วมกับทีมงานมืออาชีพ และจูยูฟานที่มีความเข้าใจเรื่องผู้ใช้รถสกูตเตอร์ ก่อนที่บริษัทเริ่มจัดตั้งในปี 1995

     ทางทีมงานได้รวบรวมข้อมูลและทำวิจัยหลายปี เพื่อให้แน่ใจว่ารถสกูตเตอร์สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

ทางบริษัทได้มีการปรับสภาพการทำงานอย่างหนัก ด้วยการออกแบบนวัตกรรมที่งานแสดง Medtrade ในปี 1995 และ 1996


     จากการร่วมงานแสดงต่างๆ ทั่วโลก ทำให้บริษัทฟรีไรเดอร์ได้สร้างเครือข่ายลูกค้า ทั้งในยุโรป อเมริกา เอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และ ประเทศอื่นๆ อีกมากมาย

     ณ วันนี้ สกูตเตอร์ฟรีไรเดอร์ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก นำมาซึ่งความเสรีภาพและอิสรภาพรแก่ผู้สูงอายุและผู้พิการจำนวนมากและในปี 2014 ฟรีไรเดอร์ได้มีการแต่งตั้งให้บริษัท นานมี จำกัดได้เป็นตัวแทนแต่ผู้เดียวในประเทศไทย


The brief spirit of FreeRider

     FreeRider designs and manufactures its own designs and has developed precision products since we were established in 1995. We believe in producing quality products working closely with our customers around the world. Complete after sales service and training is available to educate your engineers to support the FreeRider product range. At FreeRider we go beyond 100% effort, we work together with our importers, suppliers and customers providing the best product range and services. Working together as a team we aim to create a better future for everyone.

FreeRider History

     1. In June 1995, the firstFreeRider model FR500 was produced at one 2,200 square foot factory at No. 30, Alley 12, Lane Yong Horng, Jen Wu Hsiang, Kaohsiung County.

     2.In November 1995, FreeRider launched this new product at the Medtrade Show, Atlanta.

     3.By April 1996, FreeRider had developed three more scooters and needed to move to a new 10,000 square foot factory at No. 2-3, Lane Song Pu Bai, Niao Song Hsiang, Kaohsiung County.

     4.With sales approaching 10,000 units the factory needed to expand again moving to a 40,000 square foot unit.

     5.In December 2000, continued growth meant a move to our current 90,000 square foot factory. With the continued growth of sales worldwide and with new product development, FreeRider is already planning its next move.

     The quality range of FreeRider scooters has established itself on its own domestic market and sales worldwide. The research and development team have brought together a range of scooters to meet many mobility needs of customers around the world.

     FreeRider corporation headed by Arthur Wang brought together an enthusiastic team of professional people with the added insight of a scooter users prospective from Ju Yu Fan. Before the company started in 1995, the team carried out several years of research to ensure the FreeRider scooters met the needs and demands of our customers.

     The company gained recondition for its hard work at the Medtrade shows in 1995 and 1996 with their innovative designs.

     Following other exhibitions around the world FreeRider has established its range with customers in Europe, USA, Asia, Australia, new Zealand and many more countries.

     Today, FreeRider scooters are used worldwide bringing freedom and independence to many elderly and disabled customers. In 2014 we has established the partnership with Nanmee company in Thailand to become our sole agent in Thailand.


 

Top